Xin E visa đi Nhật Bản

Xin E visa đi Nhật Bản 2024

Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ cấp thị thực điện tử kể từ ngày 01/11/2023. Việc cấp thị thực điện tử bắt đầu được thực hiện sau khi đã hoàn tất công tác chuẩn bị, lần lượt từ trong số các Công ty Du lịch chỉ định tổ chức đoàn tour du lịch trọn gói packagetour.

Xin E visa đi Nhật Bản 2024 - công ty visa Thái Dương

Xin E visa đi Nhật Bản 2024 – công ty visa Thái Dương

Loại thị thực áp dụng: Thị thực lưu trú ngắn hạn nhập cảnh 01 lần với mục đích du lịch trong vòng 15 ngày (Giới hạn cho người mang hộ chiếu Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam)

Người xin cấp thị thực cần phải xuất trình tại sân bay hiển thị “Thông báo cấp thị thực – Visa issuance notice” trên màn hình điện thoại di động (Cần phải có mạng internet). Không chấp nhận xuất trình dữ liệu PDF, ảnh chụp màn hình hay bản cứng được in ra.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA MULTIPLE NHẬT – NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN Xin E visa đi Nhật Bản 2024 – công ty visa Thái Dương

🔹 Bạn muốn trải nghiệm vẻ đẹp văn hóa và hiện đại của đất nước Mặt Trời Mọc mỗi khi có cơ hội?

🔹 Bạn mong muốn khám phá Nhật Bản không chỉ một lần mà nhiều lần, đắm chìm trong hương vị ẩm thực độc đáo và thăm thú các điểm đến tuyệt vời?

🔹 Visa Thái Dương mang đến cơ hội lý tưởng cho bạn với Visa Multiple Nhật, cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần trong thời gian hợp lệ.

💼 Điều kiện để xin Visa Multiple Nhật đơn giản và tiện lợi: , Visa đi Ấn Độ 

1️⃣ Bạn đã từng nhập cảnh Nhật ít nhất một lần trong 3 năm gần nhất với các mục đích như thăm thân, du lịch hoặc công tác.
2️⃣ Chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả mọi chi phí trong chuyến đi.
3️⃣ Trong vòng 3 năm gần đây, bạn đã có nhiều lần thăm các quốc gia G7 (trừ Nhật) với mục đích lưu trú ngắn hạn.

🎉 Với việc đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể yên tâm xin Visa Multiple với các tùy chọn thời hạn và thời gian lưu trú phù hợp:
👉 Thời hạn visa: 1 năm, 3 năm hoặc 5 năm.
👉 Thời hạn lưu trú: 15 ngày hoặc 30 ngày.

🌈 Đừng để cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo và cảm nhận sự hiện đại của Nhật Bản trôi qua. Hãy đến với Visa Thái Dương để chúng tôi giúp bạn thực hiện những chuyến đi đáng nhớ nhất!

📞 Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí! Hướng dẫn du lịch Ấn Độ 

Zalo: 0915946427